TỔNG KẾT THI ĐUA THÁNG 3 VÀTUYÊN TRUYỀN BÀI VIẾT TÌM HIỂU VỀ TƯ TƯỞNG,ĐẠO ĐỨC ,PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 02 tháng 4 ,năm 2018 BHĐNLLL tổ chức tổng kết văn nghệ… thi đua tháng ba , cùng với phát động tới toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường thi tìm hiểu về Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

IMG20180402072647

Bí thư Đoàn trường trao giải thưởng cho các khối lớp.

Trong không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp qua đợt diễn văn nghệ “Giai Điệu Tháng Ba” và các hội thi.Kết quả lớp 9.3 và 7.2 được giải nhất toàn  đoàn, đó là cả quá trình nỗ lực phấn đấu hết mình của cả tập thể lớp và vai trò không  nhỏ của giáo viên chủ nhiệm.Qua đợt thi diễn văn nghệ,và các hội thi nhà trường đánh giá rất cao về khả năng tổ chức, sự đầu tư chu đáo của tất cả các khối lớp toàn trường.

IMG20180402073241

Thầy hiệu trưởng phát động cuộc thi “Tìm hiểu, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Trong đó nhà trường tuyên dương tiết mục thi hát dân ca của lớp 8.3 ,với sự đầu tư chu đáo, tiết mục thi hát dân ca đã được chọn dự thi hát dân ca huyện và được giải 3 toàn huyện.

IMG20180402072720

Thầy hiệu trưởng tặng quà cho em Phan Lê Tường Vi trưởng nhóm hát dân ca.

Trong buổi chào cờ BGH nhà trường phát động đến toàn thể học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường dự thi tìm hiểu về “Tư tưởng, đạo đưc, phong cách Hồ Chí Minh”.Để các em biết rõ hơn về cuộc đời , sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác đầy chông gai cùng với bao vinh quang tỏa sáng.Các em hiểu rõ hơn về tấm gương đạo đức, cách mạng của Bác để các em phấn đấu hết mình trong việc học cũng như trong lao động.

IMG20180402070454

Khung cảnh buổi chào cờ